Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

HỆ THỐNG HỌC THÔNG MINH giành cho người BẬN RỘN

date Đăng lúc 13:27 ngày 16/05/2016 Lượt xem 747

HỆ THỐNG HỌC THÔNG MINH GIÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

 Nếu bạn cho rằng việc học tiếng Anh bây giờ là chưa cần thiết với bạn và bạn chưa có nhu cầu học tiếng Anh, vậy xin mời bạn bấm nút X trên tab của trình duyệt.

 Nếu bạn vẫn muốn học tiếng Anh theo những lối mòn cũ, không muốn “đổi gió” sang một phương pháp học tiếng Anh mới cũng xin mời bạn bấm nút X trên tab của trình duyệt.

 Nếu bạn muốn cứ giữ nguyên quan điểm học tiếng Anh là phải HỌC – HỌC NỮA – HỌC MÃI hết trung tâm này đến trung tâm khác, cũng xin mời bạn bấm nút X luôn bởi đây là cách nhanh nhất, ít áp lực nhât để bạn đạt được mục tiêu của mình…

 Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây, xin mời bạn đọc bằng hết bài viết này, bởi chắc chắn bạn sẽ không phí 2 phút của cuộc đời để tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ và hiệu quả nhất hiện nay mang tên SMART LEARNING SYSTEM – HỆ THỐNG HỌC THÔNG MINH dành cho người BẬN RỘN.

Hoc tieng anh tai Hai Phong danh cho nguoi ban ron

Mô Phỏng HỆ THỐNG HỌC THÔNG MINH SLS

 

Less INFORMATION is more PRACTICE – Ít kiến thức, nhiều thực hành.

Less PAPER is more REAL – Ít sách vở, nhiều thực tế.

 

SMART LEARNING SYSTEM (SLS) - HỆ THỐNG HỌC TẬP THÔNG MINH được CEO – Nguyễn Thanh Tùng giành 2 năm tâm huyết nghiên cứu và thử nghiệm, kết hợp với các phương pháp Truyền động lực – Khơi dậy đam mê, Ghi nhớ khắc sâu – Nghe thẩm thấu, Nhập vai thực tế - Tự tin giao tiếp.

 

Mô Phỏng HỆ THỐNG HỌC THÔNG MINH SLS

ENERGY WARM-UP:

 1. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động tạo năng lượng theo nhóm thông qua video, songs, story nhằm XẢ STRESS, TĂNG ĐỘNG LỰC trước khi vào lớp sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
 2. REVIEW từ vựng, chủ đề của bài cũ bằng các trò chơi PHẢN XẠ nhanh với ÂM, với HÌNH ẢNH hay THUYẾT TRÌNH….

MIND VISUALISATION:

 1. Học từ và cụm từ vựng bằng phương pháp TƯ DUY KHẮC SÂU thông qua âm thanh và hình ảnh. Nói và nghe được từ chuẩn 100% bằng phương pháp TUA CHẬM khẩu hình miệng.
 2. Dùng được từ ngay thông qua phương pháp  chuyển ÂM THANH sang HÌNH ẢNH thông qua ví dụ.

OSMOTIC SPEAKING:

 1. NGHE NGẤM câu truyện thực tế gắn liền với VĂN HÓA và CON NGƯỜI Việt Nam thông qua phương pháp DEEP LISTENING và khắc sâu thông tin câu chuyện.
 2. SPEAKING GRAMMAR: Học cấu trúc câu giao tiếp thông dụng, áp dụng lấy ví dụ thực tế cho bản thân để khắc sâu cấu trúc bằng cách LOUD SPEAKING.
 3. CONFIDENT SPEECH: Học viên viết câu chuyện về bản thân mình cho chủ đề đó với vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp có sẵn sẽ LUÔN ĐÚNG nhé. Sau đó sẽ tự tin thuyết trình trước lớp với phương pháp ĐỌC CHẬM của SLS.
 4. FAST RESPONE: Học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp trả lời tự động không cần DỊCH NGƯỢC, DỊCH XUÔI như trước nữa.

REAL CASTING:

 1. ROLE PLAY: Nghe và luyện tập FLUENT SPEAKING cùng với đoạn hội thoại thực tế. Sẽ được hướng dẫn sử dụng BODY LANGUAGEEMOTIONAL EXPRESSION trong giao tiếp.
 2. Đóng vai thực tế trong các đoạn hội thoại của mình với các bạn trong lớp.

Trung tam anh ngu uy tin tai hai phong

Hệ thống chuyên môn và hỗ trợ xoay quanh học viên.

TRONG LỚP: 2 giáo viên chính/lớp

 1. MAIN TRAINER: Giảng viên chính sẽ là Giảng viên Việt Nam (IELTS >6.5)
 2. SPEAKING TRAINER: Giảng viên NƯỚC NGOÀI hỗ trợ Phát âm và nói.

NGOÀI GIỜ:

 1. CARE: Đội CARE là đội ngũ giáo viên chuyên môn của LET sẽ chốt lịch theo nhóm và hỗ trợ SPEAKING qua SKYPE tối thiểu 1 giờ/tuần.
 2. Hỗ trợ chữa bài và trả lời câu hỏi 24/7 qua PAGE của từng lớp.
 3. Thực hành thật với buổi SEPAKING OUTDOOR. Cả lớp sẽ hẹn với 1 trong 3 giảng viên vào 1 buổi cuối tuần để thực hành thật có thể là Café, công viên…

                                                   

Đăng ký để trải nghiệm với phương pháp hoàn toàn mới này

LET ACADEMY HẢI PHÒNG: 20 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313.940.555  |  Hotline: 0936.896.369

Facebook: http://facebook.com/anhngulet

Website: http://let.edu.vn/

Thao tác