Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

Học tiếng Anh tại Hải Phòng

date Đăng lúc 08:46 ngày 27/04/2016 Lượt xem 2658

CÓ NÊN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG KHÔNG?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về địa chỉ Học tiếng Anh tại Hải Phòng nào là uy tín, hiệu quả nhất thì Trung tâm Anh ngữ LET ACADEMY HẢI PHÒNG là gợi ý hoàn hảo nhất.

Hoc tieng anh tai Hai Phong

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng

 

Tại sao bạn lại lựa chọn học tiếng Anh tại LET ACADEMY HẢI PHÒNG?

I. LET là địa chỉ học tiếng Anh đáng tin cậy nhất.

Kể từ khi thành lập, LET đã đào tạo cho hàng trăm học viên với các khóa học tiếng anh từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Với các khóa học Tiếng anh mẫu giáo từ 5-6 tuổi, 6-12 tuổi, tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm, khóa học luyện thi TOEIC, IELTS & TOEFL IBT. 
Đặc biệt với khóa học dành cho các bé, LET thiết kế nhiều phương cách đa dạng cho việc trau dồi Anh ngữ - từ học theo nhóm, học qua video, bài hát, sách kỹ thuật số, đến học trực tuyến. Khuyến khích các bé tham gia tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài và bạn bè theo cách học "ngẩng cao đầu" để việc giao tiếp tiếng Anh của bé hiệu quả hơn.

hoc tieng anh tai hai phong

 

II. LET là cơ sở đào tạo uy tín nhất.

LET trở thành Học tiếng Anh tại Hải Phòng, có đội ngũ giảng dạy người Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm và tận tâm, luôn tạo cho các học viên môi trường dạy và học tiếng Anh thân thiện, chất lượng và hiệu quả. Với lớp học dành cho bé, LET luôn dành cho quan.

 

III. LET là cơ sở đào tạo chất lượng nhất.

Học viên khi đến với LET, tất cả các học viên sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ thực tế của từng học viên. Đặc biệt, các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình luôn đem đến cho học viên những học viên những phương pháp linh hoạt, giúp học viên giành kết quả đúng với kỳ vọng.

 

IV. LET - nơi luyện thi IELTS uy tín – chất lượng

So với nhiều cơ sở học tiếng Anh tại Hải Phòng, LET sẽ đào tạo chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, hoàn thiện và cũng cố những kỹ năng cần thiết trong luyện thi TOEIC, IELTS & TOEFL IBT. Tất cả các học viên được cung cấp và vận dụng những chiến lược làm bài thi và có cơ hội tiếp cận với các đề thi thử cùng giáo trình hiện đại và sát với thực tế với các bài thi.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo với các học viên và hy vọng các em và gia đình sẽ trao gửi niềm tin nơi LET. Và LET luôn không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo để xứng đáng là cơ sở Học tiếng Anh tại Hải Phòng uy tín nhất. 


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
LET ACADEMY HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 20 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0313.940.555 - 0936.896.369
Email: Tuvan.let@gmail.com

Thao tác