Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

Lịch sử phát triển của LET

date Đăng lúc 16:46 ngày 24/02/2016 Lượt xem 600

VỀ CHÚNG TÔI!

Chào các bạn, Mình là Tùng – CEO của LET English Academy. Cũng từng phát nản đối với môn tiếng Anh, đã từng đăng ký đến 14 khóa học tiếng Anh trong 4 năm khi còn học Đại học tại Hải Phòng và chưa khóa nào học nổi 3 tuần. Thế nên, mình thấu hiểu tâm trạng và nỗi sợ hãi của các bạn đang đánh vật với môn tiếng Anh. Chỉ đến khi mình săn học bổng để tìm kiếm cơ hội đi nước ngoài học tiếp thì mình mới thực sự lao vào học tiếng Anh và mình đã hiểu rằng tiếng Anh không khó như mình nghĩ và lý do không học được là do bản thân mình.

LET bắt đầu với quy mô nhỏ chỉ có 2 phòng học, sau hơn 1 năm hoạt động LET đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh.  Năm 2015, LET English Academy chính thức gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hải Phòng và dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS đặc biệt là các khoá đào tạo Tiếng Anh cho các doanh nghiệp.

Trung tam anh ngu uy tin tai hai phong

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Triết lý đào tạo

Với slogan của chúng tôi là “Professional Teaching and Personal Attention”, chúng tôi thiết kế chương trình sát với thực tế, vui nhộn và hiệu quả nhất, gắn kết các học viên thông qua các hoạt động thực hành thực tế và trang bị kiến thức giúp họ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh trong tương lai.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA LET ACADEMY

1. Lộ trình học rõ ràng, được thiết kế dựa trên nhu cầu và phương pháp học của người Việt bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm gồm cố vấn ngôn ngữ học (Giám khảo IELTS – Cambrigde) cùng các giảng viên hàng đầu của ĐH ngoại ngữ HN, ĐH Hà Nội.

2. Môi trường thực hành thực tế nhiều hơn trên lớp - hỗ trợ bởi 100% GVNN:

 • English Coffee Garden – CLB tiếng Anh
 • Thư viên tiếng Anh 24/7
 • Free Talk with Foreigners
 • Local tour with Foreigners 

3. LET hướng dẫn và đào tạo học viên để có thể tự học tiếng Anh thông qua sở thích và tạo thói quen dùng tiếng Anh hằng ngày.

4. LET cam kết đầu ra cho các khóa học, đặc biệt thẻ bảo hành trọn đời cho khóa phát âm.

5. LET xác định rõ học viên và trung tâm. Mọi vấn đề của học viên sẽ được giải quyết, mọi băn khoăn sẽ được xử lí, hổng đâu bù đấy. Vì học viên tiến bộ theo mức khác nhau và năng lực tiếp thu khác nhau. Chương trình sẽ được thiết kế riêng cho từng học viên.

6. Là chú ý tới từng học viên. Là chịu trách nhiệm cho học viên tới khi giỏi hẳn tiếng Anh mới thôi. Vì chỉ khi giỏi thực sự thì mới không bị sa sút trình độ và trở lại mốc xuất phát. Là quan tâm khi học viên nghỉ học, là nhắc nhở khi họ không làm bài… Sự tiến bộ của học viên là mối quan tâm của chúng ta.

7. Là đơn giản và gần gũi. Mọi chi tiết trong giáo trình hoặc chương trình học sẽ không có chi tiết thừa. Từng từ và từng đơn vị kiến thức sẽ luôn luôn thuộc nhóm phổ dụng để đảm bảo hiệu quả tối đa việc hấp thụ và sự tự tin của người học.

8. LET là trẻ trung, năng động. Là có thể đi du lịch cùng nhau, là đi ăn quà hoặc xem phim cùng nhau.

9. LET là rất nhanh và chuẩn, là không phải vài năm mà là chỉ mất vài tháng để có thể giao tiếp tốt.

10. LET là nhiệt huyết và tận tâm. Bạn được dạy bởi những giáo viên từng sẵn sàng dạy riêng cho từng học viên, sẵn sàng dạy miễn phí những lớp từ thiện của LET.

 

Chắc chắn với những điều kiện và cam kết đặt ra từ phía LET cùng với sự nỗ lực của bạn. Chúng ta sẽ chinh phục ngọn núi mang tên TIẾNG ANH một cách dễ dàng và đầy thú vị.

LET xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các học viên đã đồng hành cùng LET trong thời gian qua.

Kính mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng!

 • Xin vui lòng đăng ký hoặc dăng nhập để gửi bình luận.

 • A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Trying to get property of non-object

  Filename: widgets/comment.php

  Line Number: 83

  Backtrace:

  File: /home/noithatc/public_html/let.edu.vn/application/views/site/widgets/comment.php
  Line: 83
  Function: _error_handler

  File: /home/noithatc/public_html/let.edu.vn/application/views/site/templates/news.php
  Line: 76
  Function: view

  File: /home/noithatc/public_html/let.edu.vn/application/controllers/site/News.php
  Line: 99
  Function: view

  File: /home/noithatc/public_html/let.edu.vn/index.php
  Line: 316
  Function: require_once

Thao tác