Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

date Đăng lúc 16:56 ngày 24/02/2016 Lượt xem 549

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 Tiếng Anh Doanh Nghiệp là hình thức đào tạo tiếng Anh theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế chặt chẽ dựa trên nhu cầu, ngân sách đào tạo, năng lực tiếng Anh hiện tại của đội ngũ nhân viên, yêu cầu đầu ra của chủ doanh nghiệp đối với người tham gia học tập...

☛ Ngày nay, việc đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì nếu một nhóm nhân viên rất giỏi về chuyên môn nhưng kỹ năng Anh ngữ lại bị hạn chế? Thay thế họ bằng một nhóm nhân viên mới giỏi toàn diện hơn? Việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí và đương đầu với những rủi ro cao trong quản lý nhân sự và hiệu quả công việc.

    THÔNG TIN VỀ LET

☛ Công ty cổ phần giáo dục quốc tế LET được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực dạy tiếng Anh và cung cấp giáo viên nước ngoài.

☛ LET đã vươn mình trở thành một công ty hàng đầu tại Hải Phòng về đào tạo Phát âm chuẩn, Giao tiếp thông dụng và tiếng Anh doanh nghiệp. LET đã đào tạo hơn 700 học viên tại Trung tâm. Ngoài ra, LET cũng cung ứng giáo viên và chương trình đào tạo cho hơn 500 học viên là những nhà quản lý, nhân viên của các doanh nghiệp tại Hải phòng.

☛ Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và nâng cao chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Từ đó, LET mong muốn góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục tại Việt Nam.

☛ LET đã hoàn thiện chương trình đào tạo tiếng Anh Doanh Nghiệp, đã và 500 học viên tại các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên địa bàn hải phòng điển hình như: Công ty Sơn Hải Phòng, Tập đoàn Vilaco, Công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp Châu âu, Công ty giầy Sao Vàng, Công ty nhựa Vân Long,....

☛ Hơn 90% các doanh nghiệp đăng ký gói đào tạo tiếng Anh Doanh Nghiệp tiếp theo sau khi kết thúc khóa đào tạo đầu tiên của LET, điều này làm động cơ thúc đẩy và tạo sự hứng khởi đối với đội ngũ nhân viên, giáo viên LET trong công tác chăm sóc, tổ chức khóa đào tạo. Thay mặt toàn thể đội ngũ nhân viên và giáo viên LET, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến các doanh nghiệp.

   QUY TRÌNH ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP
 •  Nắm bắt nhu cầu: Chuyên viên tư vấn khóa học tiếng Anh doanh nghiệp của LET làm việc trực tiếp với giám đốc nhân sự hoặc giám đốc của quý doanh nghiệp để nắm bắt chi tiết nhu cầu đào tạo cho nhân viên của quý doanh nghiệp.
 • Thiết kế course outline và syllabus : Dựa vào nhu cầu đào tạo, LET sẽ chọn khóa học đã được thiết kế trong các lĩnh vực như trên và điều chỉnh gói đào tạo theo ngân sách quý công ty. LET sẽ thiết kế khóa đào tạo riêng theo những tiêu chí mà doanh nghiệp đưa ra.
 • Kiểm tra cấp độ đầu vào : Tiến hành kiểm tra kỹ năng Anh ngữ đầu vào của người học, gồm 3 phần là đọc, viết và kỹ năng nói tiếng Anh.
 • Xác nhận của doanh nghiệp về course outline và syllabus : Sau khi nắm bắt kết quả thi đầu vào, LET sẽ hoàn tất bộ hồ sơ bao gồm: báo giá gói đào tạo, giáo án giảng dạy, CV của giảng viên, kết quả đầu ra mong đợi. Doanh nghiệp xác nhận vào bộ hồ sơ và ký hợp đồng đào tạo.
 • Công tác tổ chức lớp học: Phổ biến định hướng học tập, các quy định và dịch vụ LET cung cấp. Đào tạo theo chương trình đào tạo đã cam kết.
 • Báo cáo tình hình học tập hàng tuần : LET sẽ báo cáo kết quả học tập, kết quả tham gia lớp học cho lãnh đạo doanh nghiệp hàng tuần.
 • Điều chỉnh (nếu có) : Sau 1 tuần học tập, LET sẽ khảo sát ý kiến của từng học viên trên lớp, dựa trên kết quả khảo sát, LET sẽ làm việc với lãnh đạo doanh nghiệp và có sự điều chỉnh chương trình học cho phù hợp với trình độ và nhu cầu thực tế của lớp học.
 • Báo cáo kết quả học tập cuối khóa : Tổng hợp các kết quả thi của học viên và báo cáo cho lãnh đạo doanh nghiệp, chỉ ra sự tiến bộ của từng học viên sau khi đã trải qua khóa đào tạo. Lên kế hoạch đào tạo cho khóa tiếp theo và trình với lãnh đạo quý doanh nghiệp.

  THÔNG TIN KHÓA HỌC
 • Địa điểm đào tạo: Tại quý doanh nghiệp hoặc tại LET.
 • Lịch học: Quý doanh nghiệp chọn lịch
 • Sĩ số lớp: Tối đa 20 học viên/lớp.
 • Giáo viên: Giáo viên Việt và giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp.
 • Tài liệu: Chương trình giảng dạy được thiết kế theo nhu cầu, giáo trình quốc tế.
 • Phương pháp đào tao: Smart Learning System: Mô hình học được LET nghiên cứu và triển khai thành công, giúp học viên khắc phục hầu hết các khuyết điểm của người châu Á khi học tiếng Anh.

 

LET ACADEMY HẢI PHÒNG: 20 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313.940.555  |  Hotline: 0936.896.369

Facebook: http://facebook.com/anhngulet

Website: http://let.edu.vn/

 

 

Từ khóa:
Tiếng anh Doanh nghiệp

Thao tác