Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

Tiếng Anh Thiếu Nhi

date Đăng lúc 16:53 ngày 24/02/2016 Lượt xem 718

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI - SMART CHILDREN

Dành cho trẻ em từ 8 - 12 tuổi

THƯ NGỎ!

Xin chào quý phụ huynh và các em học sinh, tôi là Nguyễn Thanh Tùng, CEO của LET. Hiện nay, tiếng Anh được coi là môn học cực kỳ quan trọng không chỉ trong nhà trường mà đặc biệt nó là yêu cầu bức thiết của các doanh nghiệp khi tuyển dụng hay là tiêu chuẩn đánh giá xét tuyển Visa và xin học bổng. Việc đầu từ cho con em mình tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ là một việc làm đúng đắn và đang là trào lưu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Những yếu tố quyết định con bạn giỏi tiếng Anh hay không?

​1. Phương pháp là yếu tố quan trọng nhất. Với độ tuổi này, các em bắt đầu học thông qua các trò chơi khám phá đặt câu hỏi. Dựa trên yếu tố này, các hoạt động trong lớp phải phong phú và gây tính tò mò cho trẻ nhằm giúp trẻ phát huy hết khả năng của mình.

2. Giáo trình: Giáo trình cũng quyết định rất lớn đến viện truyền cảm hứng và đam mê tiếng Anh cho học viên. Giáo trình phải sáng tạo trong cả thiết kế và nội dung, kèm theo đó là các hoạt động chơi phù hợp sẽ giúp buổi học đạt kết quả hơn mong đợi đó.

3. Môi trường ở nhà: Việc tạo ra môi trường tốt cho con học tiếng Anh cũng là vấn đề lớn của đa số các bậc phụ huynh. Hơn nữa, việc thúc ep con cái học mà không khuyến khích sự say mê vào môn học là khuyết điểm lớn tạo nên áp lực và sợ hãi môn học của các con.

Tôi chinh phục tiếng Anh như thế nào?

Tôi cũng đã từng loay hoay với tiếng Anh trong suốt 3 năm học đầu tiên trên ghế giảng đường với 14 khóa học tiếng Anh, mà chưa khóa nào học nổi 3 tuần. Viện đủ lý do để trốn học, để lẩn tránh môn tiếng Anh.

Thế rồi năm 2009, tôi quyết định đi du học tại New Zealand và con đường chinh phục tiếng Anh của tôi bắt đầu từ đây. Tôi có 6 tháng để hoàn thành mục tiêu IELTS 6.0. Một tháng trời lang thang hết Hải Phòng đến Hà Nội để học thử và tìm lộ trình phù học cho một người từ MẤT GỐC để đạt IELTs 6.0. Trung tâm nào cũng nói rằng tôi cần phải mất ít nhất 1 năm mới đạt được mục tiêu đó. Nản rồi, tôi bế tắc, tôi về nhà và tra GOOGLE về phương pháp tự học. Cuối cùng mình đã tìm ra được nó, và sau 5 tháng tôi đã đạt IELTS 6.5.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN LET ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BÉ CHINH PHỤC TIẾNG ANH?

GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG TƯƠNG TÁC ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ

- Giáo trình SMART CHILDREN do LET nghiên cứu và biên soạn theo chuẩn của Cambridge và dựa vào nghiên cứu "Phương pháp học ngôn ngữ cho từng lứa tuổi" của trường đại học Oxford.

- Bộ giáo trình phù hợp, dành riêng cho trẻ em Việt Nam bao gồm: Bài giảng, các hoạt động trong lớp, bài tập về nhàbài ngheFlash card từ vựng, truyện tranh theo chủ đề có kèm file nghe và một video ôn tập từ vựng và mẫu câu.

- Điểm đặc biệt của phương pháp Smart Learning System (SLS) là giúp học viên và phụ huynh có thể ôn tập và tạo môi trường thực hành một cách thông minh và đúng cách tại nhà.

- SMART CHILDREN tạo điều kiện cho phụ huynh theo dõi lộ trình học tập của con một cách rõ ràng sau từng buổi. Hỗ trợ và học cùng con qua hệ thống bài giảng online trên website của LET.

- SMART CHILDREN đánh giá kết quả học tập sau từng tháng. Từ đó có thể bổ trợc cho từng học viên nhằm giúp các em phát triển tư duy ngôn ngữ theo thế mạnh riêng.

- Mỗi tháng là các bài ôn tập và kiểm tra NÓI được quay video để phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con trong từng giai đoạn và có định hướng hỗ trợ và khuyến khích con nhiều hơn nữa trong lộ trình chinh phục tiếng Anh.

 

 

THỜI GIAN HỌC: 

      - Khóa học kéo dài 32 giờ trong 2 tháng. Mỗi tuần 2 buổi/2 giờ.

      - Đặc biệt, hàng trăm giờ học online miễn phí trên website của LET.

      - Lớp 100% giáo viên nước ngoài: 2.400.000đ/khóa - Giảm giá hè 2016 còn: 1.950.000đ

      - Lớp 50% GV nước ngoài - 50 % GV Việt 1.950.000đ - Giảm giá hè 2016: 1.450.000đ

 
 MÔ PHỎNG MÔ HÌNH HỌC SLS qua hệ thống Audio và Video
FLash cards online, học và chơi trò chơi cực vui cho bé.
 
 
 
Audio mẫu kèm theo cùng với flash cards từ vựng mỗi tuần.
 
Audio mẫu kèm theo cùng với các mẫu câu cho từng chủ đề mỗi tuần.
 
Mỗi tuần một chủ đề với một câu chuyện tranh màu kèm audio giúp phụ huynh có thể ôn và chơi cùng con tại nhà.
 
Video ôn tập tại nhà mỗi tuần giúp phụ huynh học cùng con và giúp con rèn luyện thường xuyên hơn.
 
Liên hệ với LET nếu bạn muốn học tiếng Anh chuẩn nhé: 
  • Học viện Anh ngữ Quốc tế LET: 20 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0313.940.555 | Hotline: 0936.896.369
  • Website: www.let.edu.vn | Email: tuyensinh.let@gmail.com

 

 

 

Thao tác