Dịch vụ

icon Tuyển dụng

icon Tiêu chuẩn chất lượng

icon Lịch khai giảng

Tìm kiếm bài viết

Ngữ pháp

Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng

Danh mục: Tin tức & Sự kiện

date Đăng lúc 08:57 ngày 05/05/2016 Lượt xem 744

LET - TRUNG TÂM ANH NGỮ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị đào tạo ngoại ngữ, tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ học uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Trung tâm Anh ngữ LET tự hào là một trong những Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng, chất lượng nhất.

 Trung tam anh ngu uy tin tai hai phong

Luôn tự hào là Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng. LET không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Khi đến đây, các học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó được tư vấn và thiết lộ trình học tập phù hợp với năng lực tiếng Anh của mình trong môi trường học tập thân thiện, chất lượng và hiệu quả.

Hoc tieng anh tai Hai Phong

Học tiếng anh tại Hải Phòng

 

Lý do lựa chọn LET để học tiếng Anh.

- Tại LET, sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng và thích hợp cho bé trong trường học và cuộc sống.

- Chương trình được xây dựng với sự cố vấn thiết kế và hỗ trợ chuyên môn từ IDP – Úc. LET có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là đội ngũ giảng viên người Việt Nam và nước ngoài tận tình và giàu kinh nghiệm

- Chương trình tập trung phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong khuôn khổ bài thi IELTS, có nhiều bài thi mẫu cập nhật nhất. Học viên được bồi dưỡng các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết như diễn dịch, phân tích, tổng hợp. Có được nền tảng kiến thức vững chắc, học viên sẽ được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng để vận dụng hiệu quả trong kỳ thi chính thức.

- Các gói khóa học điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu học viên để tăng hiệu quả giảm chi phí. LET cam kết chất lượng luyện thi IETLS thi tương đương với kết quả ước lượng đã đề ra.

Hãy đến LET - Trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hải Phòng để được trải nghiệm những mô hình học tiên tiến nhất. LET hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trên con đường thành công.

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
LET ACADEMY HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 20 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0313.940.555 - 0936.896.369
Email: Tuvan.let@gmail.com

Thao tác